0905.584.643

giới thiệu

1.    SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY.

                 1.1.Thành lập và phát triển

        Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2005. Với mong muốn phát triển trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, công ty chủ trương đầu tư phát triển theo hai hướng.

-         Thứ nhất xây dưng độ ngũ nhân viên thực sự có năng lực, có khả năng đánh giá, lựa chọn và tiến hành chuyển giao các công nghệ tin học tiên tiến, phù hợp với điều kiện ở Việt Nam.

-         Thứ hai lưa chon kỹ lưỡng tiến tới hợp tác toàn diện với các nhà sản xuất và phân phối thiết bị tin học viễn thông có tên tuổi và uy tín trên thế giới, nhầm mang lại cho khách hàng những sản phẩm tin học viễn thông có chất lương và giá cả tốt nhất.

 

                 1.2. Đội ngũ nhân sự

        Đội ngũ nhân viên của 5M hầu hết đã tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng , ngành viễn thông tin học hoăc các ngành khác liên quan.

       Nhiều kỹ sư của công ty ngoài kinh nghiệm thu được trong quá trình triển khai dự án còn được tham gia các lớp đào tạo do Cisco, AMP, APC, HP, Microsoft….tổ chức. Đặc biệt các khoá học về thiết bị mang tính kỷ thuật cao, về mạng tin học viễn thông, các hệ thống máy chủ….

 

1.3. Văn phòng.

Địa chỉ: 56 Trần Tống –Quận Thanh khê -TP Đà Nẵng

Tel    : 0511.3691715

Fax    : 0511.3691714 

 

2.    CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

 

2.1. Kinh doanh thiết bị tin học viễn thông

- Các thiết bị tin học viễn thông, thiết bị văn phòng

- Hệ thống tổng đài Panasonic, Siemens.

- Hệ thống camera quan sát

- Hệ thống báo cháy, báo trộm

- Hệ thống mạng, chống sét lan truyền

- Hệ thống hội nghị truyền hình

- Hệ thống chuông cửa hình, âm thanh.

- Sản phẩm đèn LED.

 

2.2. Cung cấp giải pháp, dịch vụ

- Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

         5M luôn quan tâm đến việc hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện và chu đáo nhất như giao hàng đầy đủ, kịp thời, đúng hẹn, thực hiện nhiệm vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng với chất lương cao, giá thành hợp lý.

- Giải pháp truyền thông hội tụ tốt nhất dành cho doanh nghiệp

         5M cung cấp một dải những tổng đài nội bộ của hãng  Siemens và Panasonic với độ ổn đinh, chức năng phong phú, cấu trúc hệ thống hiện đại, đảm bảo khả năng nâng cấp trong trương lai.

          Sản phẩm tích hợp sẵn tính năng quản lý cũng như bộ ứng dụng tiện ích đi kèm, giúp việc sử dụng hệ thống trở nên dễ dàng và cung cấp khả năng quản lý toàn diện và duy trì hoạt động liên tục.

- Giải pháp bảo vệ và hệ thống nguồn, dữ liệu cho mạng máy tính và mạng viễn thông.

  Với một dải sản phẩm hoàn chỉnh các loại UPS, các thiết bị chống sét của APC, 5M cung cấp các giải pháp từ việc chống sốc điện cho tới hệ thống lưu điện nhằm bảo vệ hệ thống một cách tổng thể từ các máy vi tính  cơ bản cho đến các máy chủ máy chủ cao cấp, từ các trung tâm dữ liệu đến các khu công nghiệp lớn.

 

bài viết cùng chuyên mục