0905.584.643

Thiết bị tin học văn phòng » Router

WNRT-617
Giá: Call WNRT-617 hỗ trợ chuẩn không dây mới nhất 802.11n với công nghệ anten 1T1R cung cấp tốc độ kết nối không dây tới 150 Mbps tải lên và tải xuống. Với tốc độ kết nối không dây cao rất thuận lợi cho việc xem phim chất lượng HD, chơi game với độ phân giải cao, nghe nhạc âm thanh nổi, truyền dữ liệu và VoIP cùng lúc qua kết nối không dây với chất lượng cao. Thiết bị cũng tương thích ngược với chuẩn 802.11g và 802.11b, vì vậy không cần thay đổi hệ thống mạng sẵn có để duy trì kết nối . Khi kết nối với WNRT-617 có thể thưởng thức kết nối không dây tốc độ cao.

Tăng khả năng phủ sóng

WNRT-627 hỗ trợ anten gắn ngòai với độ lợi 5 dBi, do vậy thiết bị WNRT-617 hỗ trợ chất lượng tín hiệu mạnh hơn và hiệu suất hoạt động mạng cao hơn những thiết bị không dây thông thường; trong cùng điều kiện về môi trường hay khoảng cách đồng thời để tăng khả năng phủ sóng. Bên cạnh việc chia sẻ những tính năng  không dây chủ yếu cho phép người dùng truy cập, WNRT-627 còn hỗ trợ WDS (Wireless Distribution System) tăng khả năng triển khai và mở rộng hệ thống mạng. Thiết bị cung cấp sự linh hoạt trong việc xây dựng thiết lập hệ thống mạng không dây.

Hỗ trợ an ninh cho hệ thống mạng không dây

Để đảm bảo an ninh cho hệ thống mạng không dây, WNRT-627 hỗ trợ không chỉ 64/ 128 152 bit cho xác thực WEP mà còn hỗ trợ xác thực  WPA/ WPA2-PSK với mã hóa TKIP/AES, hỗ trợ lọc địa chỉ MAC và điều khiển việc phát sóng qua tên mạng không dây SSID để quản lý vấn đề an ninh mạng và ngăn chặn các kết nối không được xác thực

Dễ dàng kết nối không dây

Để đơn giản hóa việc thiết lập chế độ an ninh cho hệ thống mạng không dây gia đình và hệ thống mạng SOHO vì WNRT-627 hỗ trợ WPS với cấu hình qua xác thực mã pin, hoặc nhấn phím xác thực PBC. Vì thế chỉ cần nhấn phím xác thực kết nối WPS hoặc điền mã pin, kết nối an toàn giữa người dùng với hệ thống mạng được thiết lập, đây là kết nối thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng

Hỗ trợ những tính năng bảo mật nâng cao

Để bảo vệ hệ thống mạng khỏi các cuộc tấn công mạng, WNRT-617 cung cấp 2 cơ chế bảo mật NAT và SPI. Tính năng NAT cho phép nhiều người dùng có thể truy cập Internet thông qua một địa chỉ IP duy nhất, và tính năng SPI  bảo vệ các máy tính trong hệ thống mạng khỏi các cuộc truy cập trái phép và ngăn chặn tấn công DoS từ Internet. Trong các khía cạnh của tường lửa bảo mật, WNRT-617 cung cấp tính năng kiểm soát truy cập dựa trên địa chỉ IP , dựa trên địa chỉ MAC theo thời gian biểu, không cho phép truy cập web để ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng router

WNRT-617 có đầy đủ của một tính năng router băng thông rộng, hỗ trợ nhiều giao thức kết nối Internet phù hợp với đường truyền của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Thiết bị cũng hỗ trợ tính năng DMZ và Virtual Server cho các máy tính trong mạng LAN hoạt động như máy chủ dịch vụ cho các client trong hệ thống mạng. WNRT-617 cho phép thiết lập các cổng tương ứng cho các ứng dụng đăc biệt và sử dụng các dịch vụ tốt từ Internet. Hơn thế nữa việc tối ưu hóa kiểm soát băng thông dựa trên IP sẽ đáp ứng cho những dịch vụ yêu cầu thời gian thực như VoIP, hội thảo truyền hình, không bị ngắt quãng hoặc gián đoạn vì những tập tin P2P tải về từ các client trong môi trường mạng giống nhau.

Đánh giá

Đầu tiên, chúng tôi kiểm tra xem thiết bị hoạt động tốt không bằng cách cho nối thẳng trực tiếp vào máy tính. Thời gian từ lúc đầu bật nguồn cho đến khi máy tính nhận ra địa chỉ IP của thiết bị (mặc định là 192.168.0.1) là khoảng 60s, nhưng khi tắt nguồn rồi bật lại lần thứ 2 trở đi thì máy tính nhận ra IP nhanh hơn với khoảng thời trung bình sau 3 lần test là 30-35s. Tiếp đến chúng tôi ping trực tiếp đến địa chỉ của thiết bị là 192.168.0.1 giới hạn 1000 gói tin, thì cho kết quả khá khả quan, khả năng mất gói tin gần như bằng 0 và thời gian trung bình khi truyền 1 gói tin là nhỏ hơn 1ms.    

Mô hình ứng dụng

Hỗ trợ nhiều ứng dụng với kết nối nhanh hơn so với mạng không dây 802.11g
Với chuẩn công nghệ IEEE 802.11n tương thích ngược với chuẩn 802.11b/g, sản phẩm WNRT-617 cung cấp tín hiệu không dây tốt hơn, truyền tín hiệu nhanh hơn và hiệu năng cao hơn so với các bộ định tuyến chuẩn 802.11g thông thường. Hơn nữa, WNRT-617 có các tính năng bảo mật và tưởng lửa mới nhất để ngăn chặn sự truy nhập và xâm nhập trái phép. Chỉ cần nhấp vào Wizard và cài đặt theo từng bước và rồi bạn có thể thư giãn trải nghiệm mạng không dây , truy cập mạng Internet tốc độ cao ngay tại gia đình hay công ty của bạn.

Kết luận

Thiết bị WNRT-617  là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống mạng không dây với môi trường indoor của hệ thống mạng văn phòng công ty mang đến khả năng phủ sóng tuyệt vời và sự tao nhã cho xu hướng văn phòng hiện đại.


Các sản phẩm cùng loại