0905.584.643

Thiết bị tin học văn phòng » Router

Unifi AP wifi, chuẩn N, tốc độ 300Mbps.
Giá: Call - Chuẩn N tốc độ 300Mbps - Phát băng tần 2,4G - Tầm phát sóng : bán kính 120m - Sử dụng nguồn LAN (PoE) - Bảo mật cao : WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i - Sử dụng phần mềm Controller - Bảo hành 12 tháng.

Trong vài năm gần đây nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, các cá nhân hay doanh nghiệp cùng các dịch vụ lớn cùng nhau nở rộ, đặc biệt ở các thành phố lớn nơi mà tập trung đông dân cư nhất. Các nhu cầu người tiêu dùng nâng cao đòi hỏi các cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp thi đua cạnh tranh làm vừa lòng khách hàng sao cho tốt nhất, điều đó đồng nghĩa với xây dựng uy tín thương hiệu cũng như tạo một chỗ đứng vững chắc trên thương trường Việt. Với đề tài này bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến các bạn một dịch vụ cung cấp thiết bị wifi internet chuyên dụng dành cho doanh nghiệp, nhà hàng lớn, quán cafe, các hội trường, hội thảo, các showroom lớn với sức chứa nhiều người cùng lúc…

Unifi-AP-nhieu-nguoi-dung

Unifi-AP-cho-hoi-thao

( Unifi AP chuyên dụng dành cho nhiều người sử dụng cùng lúc )

Sản phẩm này được sản xuất và phân phối bởi UBIQUITI với logo UNIFI giống như Linksys của Cisco, khác với Linksys Cisco chủ yếu chuyên cung cấp các thiết bị wifi cho gia đình hay các công ty vừa và nhỏ, thì UBIQUITI UNIFI lại tập trung chế tạo và sản xuất các thiết bị wifi chuyên dụng có công suất lượng tải lớn và phạm vi cực kì rộng dành cho các mô hình doanh nghiệp lớn. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mang tên Unifi AP ( Access Point ) với giá thành khá hợp lý chuẩn N đem lại tốc độ lên đến 300Mbps bán kính phủ sóng cực kì rộng ăng ten 2×2 MIMO với không gian đa dạng lên đến 120m và lượng tải tối đa lên đến 100 người dùng cùng một lúc.

Unifi-AP

( hình ảnh thực tế Unifi AP với tông màu trắng và thiết kế sang trọng )

Đầu tiên về ngoại hình và thiết kế thì Unifi AP có hình dáng như một dĩa bay hình tròn màu trắng sang trọng, nhìn qua khá giống với Linksys LAPN300 và nếu bạn liên tưởng có thể tưởng tượng như là một thiết bị UFO công nghệ của tương lai. Unifi AP cũng được thiết kế hình tròn (200 x 200 x 36.5 mm) – trọng lượng chỉ 290g, có thể áp trần một cách đơn giản cùng các phụ kiện đi kèm bên trong sản phẩm. Việc sử dụng dây nguồn LAN PoE công suất 4W giúp bạn tiết kiện điện năng tiêu thụ tối đa và đem đến sự tinh tế đẹp mắt và gọn gàng, vô cùng thích hợp cho các cao ốc cao cấp, các nhà hàng, khách sạn cao cấp, các showroom lớn khi đón tiếp các khách hàng sang trọng…

Unifi-AP-ap-tran

Unifi-AP-ket-noi-lan-poe

( Unifi AP với khảng năng áp trần hay tường và cổng kết nối LAN PoE )

Vì nó là sản phẩm chuyên dụng dành cho doanh nghiệp nên wifi Unifi AP chịu tải 100 người dùng có độ bảo mật cực kì cao WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i thông qua phần mềm quản trị unifi controller của nhà cung cấp. Phần mềm quản trị Controller được cập nhật liên tục trên ubnt.com và hoàn toàn tự động nếu bạn chuyển chế độ tự động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã là khách hàng của Ubiquiti thì bạn luôn được chăm sóc mỗi ngày. Hơn thế nữa, thông qua Controller khi bạn thiết lập thì chỉ những địa chỉ MAC do bạn chỉ định mới có thể thâm nhập vào trang quản trị của Unifi AP để chỉnh sửa hay cập nhật ngoài ra không có thiết bị nào có thể làm được mặc dù biết pass đang nhập hệ thống.

Unifi-AP-phu-kien

( phụ kiện đi kèm bộ của Unifi PoE )

Tuy Unifi AP là một AccessPoint wifi nhưng không phải vì thế mà nó giới hạn nhiều tích năng tiện ích chỉ tập trung vào chịu tải mà thông qua Controller nó hoàn toàn có khả năng như một thiết bị cao cấp với nhiều tùy chọn cho bạn sử dụng như: tạo WLAN nhóm, tạo băng tần truy cập cho khách, giới hạn băng thông, kiểm soát truy cập, loại bỏ truy cập không mong muốn thông qua MAC, kiểm soát thời gian hay web site truy cập mà bạn muốn. Đặc biệt bạn có thể kiểm soát,theo dõi cũng như quản lý các thiết bị Unifi wifi không dây cho các doanh nghiệp của bạn, lên đến hàng ngàn thiết bị ở mọi nơi thông qua dịch vụ đám mây của Controller.

Unifi-AP-dam-may

( khả năng kiểm soát nhiều thiết bị nội bộ ở mọi nơi của Unifi AP thông qua đám mây của Controller )

 

Thông số kỹ thuật Unifi AP:

thong-so-ky-thuat-Unifi-AP

thong-so-ky-thuat-Unifi-AP-2


Các sản phẩm cùng loại